Trung Tâm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Nhà ở Bắc Giang – Uy tín bảo hành tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp tại Bắc Giang, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ đáng tin cậy – dịch vụ Sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang.

Quý khách đợi 60 giây nữa, bộ phận hỗ trợ sẽ xuất hiện

Nếu bạn cần sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên sửa máy sấy quần áo tại nhà ở khu vực Bắc Giang

Dưới đây là những khu vực chúng tôi nhận sửa máy sấy quần áo tại nhà:

Sửa máy sấy quần áo tại Thành Phố Bắc Giang Sửa máy sấy quần áo tại Việt Yên
Sửa máy sấy quần áo tại Yên Dũng Sửa máy sấy quần áo tại Tân Yên
Sửa máy sấy quần áo tại Hiệp Hòa Sửa máy sấy quần áo tại Lạng Giang
Sửa máy sấy quần áo tại Lục Nam Sửa máy sấy quần áo tại Lục Ngạn
Sửa máy sấy quần áo tại Yên Thế Sửa máy sấy quần áo tại Sơn Động

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà uy tín nhất ở Bắc Giang

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và có thể giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến sửa chữa máy sấy quần áo của bạn.

dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà
dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các thương hiệu và mẫu mã máy sấy quần áo, từ các thương hiệu phổ biến như: Electrolux, LG, Samsung, Panasonic đến các thương hiệu cao cấp hơn như Bosch, Miele và Siemens… Bất kể vấn đề của máy sấy quần áo của bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất để sửa chữa cho bạn.

Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sửa chữa của chúng tôi sẽ giúp cho máy sấy quần áo của bạn hoạt động trơn tru hơn và kéo dài tuổi thọ của máy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các gói bảo trì định kỳ để giúp bảo vệ máy sấy quần áo của bạn khỏi các vấn đề tiềm ẩn và đảm bảo hoạt động đúng hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất và giúp cho máy sấy quần áo của bạn hoạt động trơn tru như mới.

Các dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang bao gồm

Dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi cung cấp Sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang:

  1. Kiểm tra và đánh giá sự cố: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy sấy của bạn và xác định vấn đề gặp phải. Họ sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cho các dịch vụ cần thiết để sửa chữa máy sấy.
  2. Thay thế bộ phận: Nếu bộ phận nào trên máy sấy của bạn cần được thay thế, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế bằng bộ phận mới. Điều này bao gồm các bộ phận như động cơ, bộ điều khiển, cảm biến nhiệt và bộ phận quạt.
  3. Sửa chữa mạch điện tử: Khi một lỗi xảy ra trên mạch điện tử của máy sấy, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng để đảm bảo rằng máy sấy của bạn hoạt động bình thường.
  4. Vệ sinh máy sấy: Nếu máy sấy của bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể tích tụ bụi bẩn và lông thú, gây khó khăn cho quá trình sấy khô. Kỹ thuật viên có thể vệ sinh máy sấy của bạn để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa.
  5. Kiểm tra và bảo trì định kỳ: Để tránh các sự cố xảy ra trong tương lai, kỹ thuật viên có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm tra và bảo trì định kỳ cho máy sấy của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng máy sấy của bạn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Bảng giá sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang

Dưới đây là bảng giá sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang sẽ có giá như sau:

Nội dung sửa chữa Đơn giá (VNĐ)
Sửa lỗi máy sấy quần áo bị mất nguồn, không lên nguồn, bị báo lỗi và chớp đèn 290.000 – 700.000đ
Sửa máy sấy quần áo sấy không khô 200.000 – 500.000đ
Sửa lồng máy sấy quần áo không quay (Lỗi kẹt lồng quay) 150.000 – 450.000đ
Sửa lỗi máy sấy quần áo bị kêu 450.000 – 650.000đ
Sửa máy sấy quần áo bị hôi 100.000 – 200.000
Sửa board mạch của máy sấy quần áo 350.000 – 750.000đ
Vệ sinh máy sấy quần áo 250.000 – 550.000đ
Thay thế motor của máy sấy quần áo 430.000 – 880.000đ
Thay thế dây curoa của máy sấy quần áo 150.000 – 480.000đ
Thay công tắc cửa máy sấy quần áo 250.000 – 580.000đ

Bảng giá chỉ để tham khảo quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được báo giá chính xác nhất

Cam kết của chúng tôi khi sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang của bạn với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

cam kết sửa máy sấy quần áo tại nhà
cam kết sửa máy sấy quần áo tại nhà

Dưới đây là cam kết của chúng tôi về dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà:

  1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy sấy quần áo khác nhau. Họ sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy sấy quần áo của bạn.
  2. Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả: Chúng tôi cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về sự cố của máy sấy quần áo và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo máy sấy của bạn hoạt động tốt nhất có thể.
  3. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn. Điều này đảm bảo rằng máy sấy quần áo của bạn sẽ được sửa chữa bằng các linh kiện chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
  4. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất. Chúng tôi không tính phí ẩn và sẽ cung cấp cho bạn báo giá rõ ràng trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nào.
  5. Bảo hành dài hạn: Chúng tôi cam kết cung cấp bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa máy sấy quần áo của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ của chúng tôi và máy sấy quần áo của bạn sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài sau khi chúng tôi sửa chữa.

Một số câu hỏi thường gặp khi sửa máy sấy quần áo tại Bắc Giang

Sửa máy sấy quần áo giá bao nhiêu?

Tùy từng hãng model của máy sấy quần áo sẽ có giá khác nhau nên quý khách vui lòng liên hệ: 0912345678 để được báo giá nhanh nhất

Máy sấy quần áo hỏng có sửa tại nhà được không?

Trung tâm sửa máy sấy quần áo tại Bắc Giang là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà

Thông tin liên hệ sửa máy sấy quần áo tại nhà Bắc Giang

Địa chỉ: Bắc Giang, Việt Nam

Số Điện Thoại: 0912345678

Website: https://suativitainha24h.com/