YouTube là nền tảng giải trí trực tuyến phổ biến, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung hấp dẫn. Nếu chiếc tivi Xiaomi của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy tìm hiểu ngay cách cài YouTube cho tivi Xiaomi chi tiết các bước mà chúng tôi gửi đến trong những nội dung tiếp theo.

Cài YouTube cho tivi Xiaomi

Cài YouTube cho tivi Xiaomi

1. Tính năng thú vị của ứng dụng YouTube trên tivi Xiaomi

Việc cài YouTube cho tivi Xiaomi sẽ giúp người dùng có thêm một ứng dụng giải trí hữu ích và thú vị để sử dụng trong những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là khi hiển thị trên màn hình lớn của tivi thì các chuyên mục hay thông tin sẽ càng rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn nội dung yêu thích.

Tải YouTube về tivi Xiaomi để hát karaoke dễ hơn

Tải YouTube về tivi Xiaomi để hát karaoke dễ hơn

Nếu như bạn yêu thích việc ca hát thì cài ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn hát karaoke một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối micro với tivi, sau đó mở các bản nhạc beat trên YouTube là có thể dễ dàng nhìn rõ lời để thỏa sức hát ca.

2. Cách cài YouTube cho tivi Xiaomi chi tiết

Tải CH Play về tivi Xiaomi

Để có thể tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi thì tivi của bạn phải có CH Play (cửa hàng ứng dụng Google Play Store). Cách tải CH Play về tivi như sau:

– Bước 1: Mở tivi rồi bấm nút Home để đi đến trang chủ, sau đó bấm nút Tìm kiếm.

– Bước 2: Dùng remote dò tìm Google Play Store, sau khi thấy ứng dụng thì bạn nhấn chọn vào vài tải về.

Tải ứng dụng Google Play Store về tivi Xiaomi

Tải ứng dụng Google Play Store về tivi Xiaomi

– Bước 3: Sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào ứng dụng CH Play là được.

Cài YouTube cho tivi Xiaomi

Để tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi, bạn thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên tivi Xiaomi, sau đó bạn nhập tên YouTube vào ô tìm kiếm để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn nhấn chọn vào YouTube và chọn tải xuống (Download).

– Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng YouTube xuất hiện ở màn hình chính (nếu không có thì bạn tìm trong phần ứng dụng).

Ứng dụng YouTube hiển thị ở trang chủ màn hình tivi Xiaomi

Ứng dụng YouTube hiển thị ở trang chủ màn hình tivi Xiaomi

– Bước 3: Bạn chỉ cần truy cập vào YouTube (đăng nhập nếu hệ thống yêu cầu) và thưởng thức những nội dung giải trí hấp dẫn.

3. Cách xem YouTube trên tivi Xiaomi không có quảng cáo

Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn vừa gửi đến bạn cách cài YouTube cho tivi Xiaomi. Việc xem phim, nghe nhạc,… trên YouTube rất đặc sắc và hấp dẫn nhưng đôi khi sẽ khiến trải nghiệm giải trí của người dùng bị gián đoạn nếu bị dính quá nhiều quảng cáo. Sau đây là tổng hợp một số cách giúp bạn xem YouTube trên tivi mà không có quảng cáo để bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng của mình.

Vô hiệu hóa quảng cáo trên YouTube

Bạn thực hiện các bước sau để tiến hành vô hiệu hóa mục Quảng cáo được cá nhân hóa trên YouTube:

– Bước 1: Bạn tìm và chọn vào mục Cài đặt của tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào hệ thống tivi Xiaomi hoặc vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

– Bước 2: Tìm vào chọn vào thư mục Dữ liệu của bạn trong YouTube/Dữ liệu và quyền riêng tư.

– Bước 3: Lướt xuống phần bên dưới của thư mục và chọn vào Cài đặt quảng cáo/Quảng cáo được cá nhân hóa rồi tắt phần này là được.

Tắt phần Quảng cáo được cá nhân hóa

Tắt phần Quảng cáo được cá nhân hóa

Vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube

Cách vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube như sau:

– Bước 1: Chọn vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

– Bước 2: Bạn quan sát phần menu ở phía bên trái màn hình, chọn vào mục Phát lại và hiệu suất và bỏ chọn phần tick xanh ở phần Hiển thị thẻ thông tin trong video.

Bỏ tick xanh ở mục Hiển thị thẻ thông tin trong video

Bỏ tick xanh ở mục Hiển thị thẻ thông tin trong video

Sử dụng tài khoản YouTube Premium để xem video

Hiện nay, YouTube đã đưa ra các gói tài khoản với các tính năng khác nhau để người dùng sử dụng tùy theo nhu cầu, trong đó có tài khoản YouTube Premium giúp bạn xem video không có quảng cáo và nhiều tiện ích khác. Để đăng ký loại tài khoản này, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube, sau đó bạn bấm chọn vào ảnh avatar để tiến vào trang chủ.

– Bước 2: Bạn quan sát menu lựa chọn bên dưới sẽ thấy mục Mua YouTube Premium (Get Premium), sau đó bạn chọn vào rồi chọn Dùng thử miễn phí. Bạn có thể dùng thử loại tài khoản này trong vòng 1 tháng. Sau đó sẽ phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Có thể dùng thử miễn phí YouTube Premium trong vòng 1 tháng

Có thể dùng thử miễn phí YouTube Premium trong vòng 1 tháng